[Chém Gió] ae nào đã,đang,sẽ làm cứ tiếp tục nhé.....

Thảo luận trong 'Tin tức trong nước'

 1. Nhân_Mobile

  Nhân_Mobile Thành Viên Vip Thành Viên VIP

  Tham gia ngày:
  9/8/14
  Bài viết:
  400
  Đã được thích:
  460
  Muốn được oral sex mà anh không chiều
  Lần đầu tiên, tôi có cảm giác được lên chín tầng mây. Có điều sau đó, dù tôi đã gợi ý nhưng anh vẫn không "yêu" lại lần nào như thế.
  Tôi 34 tuổi, lấy chồng được 3 năm nay, đã sinh được một bé gái. Cuộc sống gia đình nhìn chung khá ổn, cả hai vợ chồng đều có thu nhập tốt, không phải lo lắng về kinh tế. Chồng tôi theo nhận xét của mọi người là thuộc tuýp đàn ông ngoan – không cờ bạc, không bù khú bia rượu, tính tình cũng chung thủy (ít nhất là đến giờ tôi hoàn toàn tin tưởng anh ấy). Tôi sẽ không có gì phàn nàn ngoại trừ một vài vấn đề tế nhị trong... chuyện chăn gối.
  [TABLE="class: picture, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]Ảnh minh hoạ.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Trước đây khi mới cưới, chuyện ấy với tôi rất đỗi bình thường. Tức là không quá đam mê hay thèm khát. Lúc nào chồng đòi hỏi thì tôi đáp ứng. Thi thoảng, tôi cũng thấy nhớ nhớ và chủ động gợi ý chồng. Nhưng thời gian gần đây, không hiểu sao tôi thấy nhu cầu của mình so với chồng nhiều hơn hẳn. Có khi 10 lần vợ chồng ân ái thì hết 7 lần là xuất phát từ nhu cầu của tôi. Được cái chồng tôi có đủ sức khỏe để đáp ứng cho vợ. Tuy nhiên, "nghịch cảnh" là chúng tôi tuy quan hệ nhiều nhưng ít khi tôi thấy thoả mãn. Không phải vì chồng tôi yếu, "chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền" hay có vấn đề gì, mà nguyên nhân cũng xuất phát từ cảm nhận của cá nhân tôi.
  Nói ra điều này tôi cũng cảm thấy xấu hổ. Tôi không chỉ ham muốn cao hơn mà khi làm chuyện ấy với chồng tôi cũng muốn được "đổi gió" nhiều hơn. Từ trước tới giờ, vợ chồng tôi quan hệ với nhau rất "hiền", chắc chỉ "yêu" theo kiểu truyền thống. Lúc làm "chuyện ấy", hai vợ chồng tuy cũng biết dạo đầu song thường chỉ qua quýt và không có nhiều "kỹ nghệ".
  Nhưng cách đây ít lâu, trong một lần quan hệ, không biết chồng tôi học hỏi ở đâu "chiêu" rất lạ. Hôm đó, anh ấy liên tục... hôn vào "chỗ ấy" của tôi. Lúc đầu, tôi cũng ngăn cản chồng vì thấy... ghê ghê. Nhưng sau đó, lần đầu tiên tôi có cảm giác mình được "lên chín tầng mây".
  Sau lần đấy, tôi đọc trên mạng thì mới biết người ta gọi đó là oral sex tức là yêu bằng miệng. Có tìm hiểu mới biết, kiểu "yêu" này không có gì là ghê tởm, thậm chí còn rất phổ biến. Chỉ có điều, sau lần "giải ngố" đó cho vợ thì chồng tôi tuyệt nhiên không còn lặp lại kiểu yêu đó nữa. Lần nào quan hệ, tôi cũng chờ đợi sẽ được chồng oral sex nhưng rồi sau đó lại chưng hửng, thành thử tôi luôn có cảm giác không được toại nguyện.
  Mới đầu tôi còn nghĩ "hay phải có qua có lại mới toại lòng nhau". Hơn nữa, tôi đọc trên mạng, thấy người ta bảo đàn ông rất thích oral sex nên tôi cũng "thực tập" cho chồng. Anh ấy tỏ ra hứng thú không kém gì tôi, thế nhưng dường như chồng tôi vẫn không có ý định "đưa vợ lên mây" lần nữa. Có hôm, tôi chăm sóc "cậu bé" của anh ấy tới bến, đáp lại sự nhiệt tình của vợ thì sau khi đê mê, rên rỉ chồng tôi... quay ra nhập cuộc hùng hục luôn, làm tôi rất thất vọng.
  Tôi cũng không hiểu tại sao chồng mình lại "một lần gây thương nhớ rồi bỏ trốn" như thế. Không biết có phải hôm đó, "chỗ ấy" của tôi gặp vấn đề gì không. Tôi nhớ là sau đó thấy anh ấy đánh răng, súc miệng rất kỹ. Chuyện tế nhị nên tôi cũng không dám hỏi, chỉ buồn buồn rồi mỗi lần quan hệ lại cảm thấy không thoả mãn. Giờ tôi nên làm sao? Nếu hỏi thẳng chồng tôi lại sợ anh ấy hiểu nhầm vợ hoặc đánh giá vợ không ra gì. Còn nếu cứ im lặng thế này, tôi cảm thấy đời sống chăn gối thực sự tẻ nhạt.
  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

   
  QuocToanGSM thích bài này.
 2. QuocToanGSM

  QuocToanGSM ALL BOX THÀNH VIÊN Danh Dự

  Tham gia ngày:
  15/3/14
  Bài viết:
  2,085
  Đã được thích:
  4,097
  lấy vờ cứ tiếp tục mà làm chứ đừng để vờ lên mạng tâm sự kia
   
  Nhân_Mobile thích bài này.
 3. Nhân_Mobile

  Nhân_Mobile Thành Viên Vip Thành Viên VIP

  Tham gia ngày:
  9/8/14
  Bài viết:
  400
  Đã được thích:
  460
  ae có bạn gái thì chăm sóc kỹ nhé........:cute_smiley6:! nhất là nghệ vét....m