[Chém Gió] Bí mật chiếc hộp có 600 ngàn và 4 chai bia

Thảo luận trong 'Khu vực chém gió'

 1. Lê Phúc

  Lê Phúc Thành Viên Vip Thành Viên VIP

  Tham gia ngày:
  11/7/14
  Bài viết:
  485
  Đã được thích:
  577
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Nhà Quê Mới Lên
  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   
  “Em có thể động vào bât cứ đồ vật gì, nhưng riêng cái hộp màu trắng ở dưới gầm giường thì em vĩnh viễn không được phép mở ra xem”


  Sau lễ cưới, khi quan khách hai họ đã ra về hết, chàng trai và cô gái đang nằm tâm tình trên giường thì người chồng bất ngờ nói với vợ: “Anh có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu gì của em, nhưng em cũng phải hứa với anh một việc”. Người vợ thỏ thẻ trả lời: “Anh cứ nói cho em nghe trước đi đã”. Người chồng ngập ngừng một lúc rồi cũng lên tiếng: “Em có thể động vào bât cứ đồ vật gì, nhưng riêng cái hộp màu trắng ở dưới gầm giường thì em vĩnh viễn không được phép mở ra xem”. Người vợ bất chợt chột dạ, không nhẽ chồng mình lại có gì giấu giếm mình? Cũng không phải, thẻ tiền lương, thẻ ngân hàng, thẻ bảo hiểm, tiền mặt mình đều giữ hết rồi, thế thì có thể có chuyện gì được chứ? Thế là người vợ bèn đồng ý với yêu cầu đó của chồng. Người chồng vô cùng cảm kích và nói : “Em yên tâm, anh nhất định sẽ đối xử tốt với em hết cuộc đời này”.

  Và quả thật như thế, người chồng chăm chỉ làm việc, hết mực chăm lo cho gia đình. Gần 10 năm sau, người chồng cũng xây dựng được một công ty riêng cho mình, kinh doanh càng ngày càng lớn, chỉ có điều anh ấy ít về nhà hơn, nhưng người chồng cũng có chút e dè vợ, cho nên vẫn một mực yêu thương vợ con.

  Nhân ngày kỷ niệm 10 năm ngày cưới, người vợ gọi điện cho chồng, nhắc chồng nhớ về nhà ăn cơm, vì cô đã học nấu thêm rất nhiều món ăn mới, và lại còn mua thêm cả một chai rượu nho thượng hạng.

  Trong lúc chờ chồng về nhà, người vợ tự mình uống trước một chút rượu. trong thời khắc đó cô bật chợt nghĩ đến đêm tân hôn của hai vợ chồng và nhớ tới chiếc hộp màu trắng năm nào. Nhân lúc có một chút men trong người, cô bèn mở chiếc hộp mặc dù cô biết rằng người chồng mà biết được nhất định sẽ rất giận. Mở chiếc hộp ra xem, cô vô cùng kinh ngạc khi thấy trong hộp ngoài 600,000 nghìn đồng và 4 chai bia ra không còn có thêm bất cứ thứ gì nữa. Không biết thế này là thế nào đây ta?

  Khi người đàn ông trở về nhà, người vợ bèn lập tức nhận lỗi với chồng, đúng như suy nghĩ, người chồng có chút không hài lòng. Ông nói: “Thật ra anh cũng định nói với em sớm hơn, nhưng anh sợ, haiz, thôi bỏ đi”.

  “Chắc chắn anh có gì giấu em rồi”. Và người vợ rót ngay cho chồng một ly rượu. Tục ngữ có câu: “Rượu vào lời ra”, vừa uống được mấy ly, người chồng đã bắt đầu say và tâm sự với vợ: “Em yêu à, em có biết không, anh đã nói rằng anh sẽ đổi xử tốt với em, nhưng anh sợ, anh sợ anh không giữ nổi mình, vì vậy chỉ cần một lần có lỗi với em là anh bèn cất một chai bia vào chiếc hộp đó”.<Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

  Người vợ bất ngờ khóc to, không nghĩ rằng người chồng có thể đối xử với mình như vậy.

  Sau khi khóc lóc một hồi lâu, người vợ chấp nhận tha thứ cho chồng. 10 năm mà anh ấy cũng mới chỉ ngoại tình có 4 lần, thế có nghĩa là anh ấy vẫn cần đến gia đình này, sau đó cô bèn lau khô nước mắt. Nhưng trong lòng cô vẫn còn một thắc mắc, đó là 600,000 nghìn thì có nghĩa là gì cơ chứ?

  Lúc này, người chồng cười đắc ý và nói: “À, cái hộp đựng bia nhiều quá bị đầy, anh bèn mang đi bán lấy tiền, tiền đó là tiền anh bán bia được đấy.”

  Nghe xong người vợ bèn bất tỉnh nhân sự.

   
  Minh Duy GSMdongnaigsm thích bài này.
 2. dongnaigsm

  dongnaigsm Lãnh Đạo Forum Administrator

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  4,733
  Đã được thích:
  9,582
  Nghe xong muốn xỉu
   
 3. quangminh900

  quangminh900 Thành Viên VIP NEW VIP

  Tham gia ngày:
  14/10/14
  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  260
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  hài vl đóng cửa rồi nhé .
  hài vãi cả hài