[HOT HOT ] Cảnh báo AE máy lock bị khóa hàng loạt.

Thảo luận trong 'TẤT CẢ VỀ IOS'

 1. duongsanhdieu

  duongsanhdieu Support China Android Super Moderator

  Tham gia ngày:
  19/6/14
  Bài viết:
  1,197
  Đã được thích:
  1,204
  Giới tính:
  Nam
  Sáng nay (5-10), có khá nhiều người dùng iPhone Lock cho biết thiết bị của họ đã bị khóa mạng và không thể sử dụng.
  Theo đó, rất có thể Apple đã sửa lỗi SIM ghép “thần thánh” trên iPhone Lock hoặc server kích hoạt bị lỗi, khiến hàng loạt thiết bị có khả năng trở thành “cục gạch” nếu người dùng nâng cấp iOS, hạ cấp, tháo SIM hoặc Reset all content & settings (xóa tất cả nội dung và cài đặt).
  [​IMG]
  iPhone Lock nói nôm na là dòng iPhone được bán ra kèm theo hợp đồng ràng buộc từ phía nhà mạng (được quản lý theo số IMEI), do vậy những thiết bị này chỉ sử dụng được SIM của chính nhà mạng đó nên thường mức giá bán sẽ thấp hơn so với iPhone quốc tế khoảng vài triệu đồng.

  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

  Nhiều người thường chọn mua iPhone Lock của nhà mạng Mỹ hoặc Nhật, sau đó sử dụng thêm SIM ghép để có thể xài SIM của các nhà mạng tại Việt Nam.

  Ở thời điểm hiện tại, người dùng không nên tháo SIM, cập nhật hoặc hạ cấp iOS để tránh bị khóa máy. Nhìn chung nếu có điều kiện, bạn hãy hạn chế mua iPhone Lock vì thiết bị này thường xuất hiện rất nhiều lỗi vặt như lỗi iMessage, lỗi danh bạ, hao pin...

  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

  Bên cạnh đó, Apple cũng đã chính thức khóa sign iOS 10.3.3, điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không thể hạ cấp thiết bị về iOS 10.

  Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.
  PS: Hôm qua có em NV viettel đổi sim 4 G cho khách dính ngay máy lock. Máy em ấy đang dùng Heircard. Chọn mạng đủ kiểu ko được chạy đi lấy sim thần thánh. và nhận được thông tin khóa lock 2 ngày rồi. Nên anh em đang sài lock lưu ý ko tháo sim không đổi sim không là dính đạn ngay và luôn nhé.

   
  tran binh trong thích bài này.