[Thảo luận] ĐÂY LÀ BOX GÓP Ý KIỆN CÁO

Thảo luận trong 'THẮC MẮC - GÓP Ý - KIỆN CÁO'

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Chung Suport©

  Chung Suport© Q.Lý Chuyên Doanh THÀNH VIÊN Danh Dự

  Tham gia ngày:
  2/9/14
  Bài viết:
  3,857
  Đã được thích:
  5,350
  Nghề nghiệp:
  Support
  Nơi ở:
  Ubuntu-Window
  Lời đầu tiên xin chào mọi ng!
  Các bạn có tên sau đây zô đây làm ơn thả ga góp ý kiện cáo nhé.
  SE GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NÀY <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   
  1. Chung Suport©
  2.nick29988
  3.vominhdongct
  4.boys
  CÒN LẠI MỜI A/E THAM GIA THẢO LUÂN CHỨ KO THỂ AI MUỐN NÓI GÌ NÓI. MẤT HẾT NỀ NẾP RIÊNG. NƠI ĐÂY KO PHÂN BIỆT ADMIN,SMOD,MOD, MEMBER GÌ HẾT NÉ. NÓI ĐÂY SẼ ĐC THAM LUẬN NHƯ ĐỂ CÓ CHUNG LẠI Ý KIẾN.

   
  Last edited by a moderator: 11/5/15
  QuocToanGSM, sipaphin_gsm, BizTee3 others thích bài này.
 2. QuocToanGSM

  QuocToanGSM ALL BOX THÀNH VIÊN Danh Dự

  Tham gia ngày:
  15/3/14
  Bài viết:
  2,085
  Đã được thích:
  4,097
  anh em mỗi người nhịn một chút ,đều là anh em kỹ thuật đôi lời góp ý cùng các bạn
  còn Smod chung chia sẽ để DNG cũng nhằm mục đích tránh user cũng không sai
   
  tieuduongmobile, BizTeeMinh Duy GSM thích bài này.
 3. BizTee

  BizTee Gia Đình DONGNAIGSM

  Tham gia ngày:
  10/5/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  bắc giang
  up cho bác chủ top :D đã đọc và đã hiểu
   
  Chung Suport©QuocToanGSM thích bài này.
 4. hoangkhoa2013

  hoangkhoa2013 SUPER VIP

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  1,513
  Đã được thích:
  715
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  KĨ THUÂT ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG
  Nơi ở:
  THUẬN AN BINH DƯƠNG
  mấy trưởng bối và admin xem có cách giải hòa cho mấy bác đi,,cùng chung diễn đàn nên anh em chia sẻ là có hào hứng.em nói gì sai anh em thông cảm
   
  QuocToanGSM thích bài này.
 5. nick29988

  nick29988 NEW VIP

  Tham gia ngày:
  5/8/14
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  348
  Nói thẳng ra bạn chẳng khác nào đứa trẻ mới lớn, háo thắng không chấp nhận sự thật khi chính bản thân mình sai.
  Ở topic đó sản phẩm không phải do bạn làm ra, mà là xin lại của người khác không tốn bất cứ cái gì như vậy có đáng để giá 100DNG kg?. Nếu như tools đó mà anh Linh bán thì bạn bán lại là đều tất nhiên, đằng này anh Linh Free ( tại sao bạn không dùng pass mà dùng DNG?). Có phải trục lợi cá nhân kg?
  Tools đó có bạn xin anh Linh nhưng bạn có biết anh Linh có đồng ý cho bạn ra giá 100DNG kg? (100NDG= bao nhiêu tiền card khi nạp vào?)
  Thử đặt bạn vào vị trí của anh Linh khi người khác lấy tools mình free đi bán, bạn sẽ nghĩ như thế nào?
  Ở topic đó mọi người thấy cái sai của bạn vào góp ý thì bạn lại không nghe mà còn bừa. Tiêu đề là free

  [Chia sẻ] FREE TOOLS BUILD TAR TRÊN WIN NOROOT

  mà pass lại dùng DNG vậy hợp lý ở chỗ nào?
  Người ta post bài mục đích là để lấy seo gg còn bạn mục đích là để lấy DNG.

  Khi người khác góp ý thì bạn dùng chức danh smod để đe doạ (BẠN NÊN CẨN TRỌNG COMMENT CỦA MÌNH. share mà ng ta inbox. ko có gì là cho không nhé.) (bài share comment ngoài lề là ko tốt). Bạn xem comment người ta đúng hay sai mà phát ra những lời như vậy?
  Thiết nghĩ chức danh smod của bạn không nên có. Nội quy 4r chắc bạn có đọc qua khi đăng ký vào BQT của 4r ( không ỷ quyền cậy thế ).
   
  tonyphan, n2v2r, androidhero5 others thích bài này.
 6. dongnaigsm

  dongnaigsm Lãnh Đạo Forum Administrator

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  4,800
  Đã được thích:
  9,635
  Cảm ơn lời đóng góp nhiệt tình của em, nhưng do em ít tham gia forum này nên em không nắm rõ cho lắm và nói thiếu sót!! Đừng nên nghĩ đặt DNG là trục lợi, mà là chống user , và để anh em năng nổ hơn trong việc xây dựng forum. Em ở nhiều forum và thấy họ bán file này file kia có 1 ít tiền thì qua đây nói 100DNG = bao nhiêu card là hoàn toàn sai lầm và nên xem lại lời nói??? Em cứ hỏi minh chứng về những thành viên của dongnaigsm.vn ( dĩ nhiên không phải new member) có ai đã từng tốn cắc nào khi đến với forum hay không??? nếu forum này mà hành xử như vậy thì đã tan rã lâu rồi đâu phải ngày một phát triển vùn vụt như vậy đâu??? Mỗi người hãy tự hiểu bản thân mình khi tham gia dongnaigsm.vn là vì cái gì???? được lợi gì và mất gì?? rồi hãy bàn luận tiếp..... cái được thì luôn nhiều hơn là cái mất , theo cảm nghĩ của mình là như vậy. Mong anh em đừng nghe những lời kích động để làm mất tình cảm của anh em.

  Đính chính lại lần cuối cùng để anh em hiểu cho rõ : (100NDG= bao nhiêu tiền card khi nạp vào?) = banh forum , nên anh em đừng nghĩ bụng ta suy ra bụng người , mà hãy đặt câu hỏi " tại sao forum này lạm dụng trục lợi như vậy mà lại phát triển anh em thân tình thân thiết đến thế" ! và cuối cùng tất cả anh em dongnaigsm.vn đều là trục lợi hết ,vậy thì rất khinh và tầm thường lắm.
   
 7. Long74GSM

  Long74GSM Service Products News & Updates Moderator

  Tham gia ngày:
  22/7/14
  Bài viết:
  2,898
  Đã được thích:
  2,588
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Android-eMMC
  Nơi ở:
  ZALO : 0908182048
  xin hỏi hiện tại 304DNG của bạn bạn có nạp vô cắt tiền card nào không ?
  DNG đối với anh em 4 rum là tinh thần để phấn đấu hơn . người ngoài muốn vào có DNG thì phải post bài và gắn bó với 4rum . hơn 3000DNG của mình mình không tốn cắt nào để mua hết
  - có những chủ đề 150 DNG mình mua 150 DNG và không tốn xu nào vì mình post bài và được + DNG => mua trong chủ đề là = free nếu bạn gắn bó với 4rum
   
 8. Vicky_Bảo

  Vicky_Bảo NEW VIP

  Tham gia ngày:
  17/1/15
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  216
  Giới tính:
  Nam
  mình xin giới thiệu nhé để tiện xưng hô.mình tên Đồng sinh 1987.vào nghề cũng đã khá lâu khi còn học 11 cho đến bây giờ.và xin nói rỏ với cái bạn chủ topic này tên Chung Suport© nhé.mình thấy bạn làm cái này là hơi quá chỉ có mấy đứa con nít mới làm thế.mình nch với bạn kiu bằng anh là phép lịch sự thôi.chứ bít tính khí thế thì cũng chỉ là thế hệ 9x.nói cho nghe nè.thứ 1 tui chia sẽ file G3556d bạn nhãy vào topic tui nch với thái độ kiu ngạo và còn đưa thẳng tool của a Linh free.( nhưng nhắc bạn nhớ mình là kẽ ăn quả nhớ kẽ trồng cây ) khi free file mình đề trên đầu bài là cám ơn a Linh vì nhờ a mà e thực hiện dc đều này.xong 1 vấn đề nhé.tới vấn đề 2.bạn free tool mà ko do bạn trực tiếp tạo ra còn lấy tool người khác bán DNGvậy có phải là trục lợi bản thân.mình vào đó nch hết sức thẳng thắng " tool free mà lại bán lấy DNG " mình cảm thấy nói thế là bình thường vì sự thật là như vậy.khi nào mình vào đó mà viết " dm tool người ta mà đem bán " thế mới gọi là cẩn thận khi cmt nhé. còn muốn tạo topic mà ko cho ai cmt thì khóa lại đi hoặc đừng tạo.mình ko chấp nhất đâu.vì chơi online thì phải chấp nhận có nhiều thành phần tốt,xấu,thối tha,..... nên ko có để tâm đến.còn việc bạn là gì mod-smod-hay admin 4rum mình éo có quan tâm đâu.thằng nào cũng như nhau...bạn nói bạn thành công ah...xin lỗi cho mình nói thẳng nhé.có đụng chạm mấy anh lớn thì bỏ qua cho e.nếu bạn giỏi thì bạn jaibreak iphone 8.3 đi mới là giỏi cài ghề mobile việt nam có thằng nào mà ko coppy....ai nói tự mình phát minh ra hết đâu ai dám nói mạnh đâu.xin lỗi nhé vũ ngọc mobile còn ko dám nói bừa nữa bạn nhé.nói để bạn hiểu nhe.cái này là hơi quá.còn với mình thì làm ghề này là do ae thương tình giúp đỡ chia sẽ nhau thôi.mình làm dc cũng nhờ vào các a lớn tận tình giúp bạn xem hình coi ai đã giúp mình làm file G3556d nhé.đôi lời góp ý... thân ! uh quên mình xin bổ sung ý kiến của admin dongnai nhé.mình vào đó thấy bạn ấy đặt DNG đều đầu tiên của 1 người hết sức bình thường nghĩ là trục lợi bản thân vì của xin người khác mà đem đi bán.mình nghĩ thẳng thắng còn vần đề bạn ấy đặt DNG để làm gì thì mình ko bít . và nói rỏ thêm là tool của a Linh viết mà khi sare ko nêu rỏ ràng là của ai free
  [​IMG]
   
  pe_giang4242, QuocToanGSM, Minh Duy GSM6 others thích bài này.
 9. dongnaigsm

  dongnaigsm Lãnh Đạo Forum Administrator

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  4,800
  Đã được thích:
  9,635
  Mình thay mặt anh em gởi lời xin lỗi đến toàn thể anh em chân thành nhất, anh em mobile nhiều thì cũng nhiều nhưng gặp nhau đó là cái duyên! Đã là người thì không ai hoàn thiện cả , thiếu chổ này và hụt chổ kia mong anh em đừng để bụng. Sẽ xem xét và cân nhắc lại vấn đề này để trách xãy ra tình trạng như trên nữa, thiết nghĩ chúng ta ai cũng bề bộn công việc , trong đầu lúc nào cũng cơm áo gạo tiền đừng để những chuyện như vậy làm nặng lòng . Chúng ta tất cả đều bình đẳng , không hề có sự phân biệt , nặng nhẹ với nhau rồi sẽ được gì , cùng nhau xây dựng phát triển đó là cái chúng ta đang cần! Mong anh em hãy suy nghĩ lại , cân nhắc kỹ để cùng nhau tiến lên.
   
 10. Vicky_Bảo

  Vicky_Bảo NEW VIP

  Tham gia ngày:
  17/1/15
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  216
  Giới tính:
  Nam
  e ko bít add tên gì và cũng ko bít bào nhiêu tuổi và cũng ko bít add là ai nhưng với e tham gia 4rum khi cái thời còn ở gsmhosting mò mẫm từng threa và dịch từ chữ . rồi dần đến saigonmobile-vietfone-zopo,clubgsm....nhưng gắn bó nhất là hoianclub.dần đến bây giờ.chơi online như 1 thế giới hiện thực có rất nhiều người tôn tại có cả xấu hay tốt mới hình thành dc cái xã hội chứ.nhưng chúng ta đều có chung 1 điểm chung là nghề mobile.làm sao để có dc cái gọi là cơm áo gạo tiền nuôi dc vợ và các con mới là quan trọng.chứ ko có rảnh ngồi soi gọi ai cả.anh giúp e.e sẽ giúp a.cái này có từ thời rất xưa r.cá ăn kiếng cũng có ngày kiếng ăn lại cá.đối với cá nhân e ko có gì gọi là trách hay phải để tâm đến mấy thứ này.vui thì login ko thì out đơn giản.ae hổ trợ nhau thì còn có dc gắn bó lâu dài dc chứ dựa vào cái add hay mod hoắc smod . xin lỗi nếu 4rum ko co user hay member thì có gọi là 4rum ko ? vì vậy ae ai cũng như ai.thức chất 4rum tạo ra cũng ko thu dc cái lợi gì cả đều này e dám nói mạnh luôn.tiền domain,tiền host,tiền code web,...v....v vấn đề này ai chịu và thu lại dc từ đâu ...........? xin trả lời là ko có và dù có cũng ko dc bao nhiêu....nhưng vì cái nghề cái đam mê ae ta đến cùng nhau. vì vậy chỉ có ae nào yêu nghề và hiểu dc niềm đam mê mới hiểu dc từ 4rum . thân !
   
  QuocToanGSM, Minh Duy GSM, dongnaigsm4 others thích bài này.
 11. tieuduongmobile

  tieuduongmobile THÀNH VIÊN Danh Dự

  Tham gia ngày:
  19/12/14
  Bài viết:
  1,239
  Đã được thích:
  1,447
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Tân Bình _ HCM
  Rất mong tất cả ae giữ hoà khí. Cùng góp ý để đi lên, chuyện đã lỡ xảy ra rồi, giờ cần phương pháp giải quyết. ae ib yahoo nói chuyện riêng cũng đc " lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau " Trái đất tròn sẽ có dịp ae lại đươc gặp nhau, cùng chém gió vỉa hè, làm vài lon cho mát dạ, cùng giao lưu trao dồi kiến thức
  ... Chẳng còn gì tả đc tình cảm ae

  p/S: nhớ cái lúc mà cải nhau trên 4r ... Mà nhờ vậy ae lại biết nhau !
   
 12. Xin chào mọi người,ngưỡng mộ tài năng của các bạn trẻ quá.Đúng là tuổi trẻ tài cao như các cụ thường hay nói :D
  Chúng ta có duyên mới gặp nhau ở đây phải không các bạn ??? và chúng ta cũng đang đi trên 1 con thuyền mình tạm gọi là thuyền Mobile đi được không ạ! ??
  nghề của chúng ta cũng dần mắc cạn dần,đang gặp khó khăn, càng đòi hỏi sự chia sẻ của anh em thợ thuyền nhiều hơn,tôi rất buồn khi anh em đi chung con thuyền này mà cứ chống phá thế này thế kia~chia rẻ tinh thần đoàn kết dẫu biết rằng làm người thì có 02 chân thôi đứng cũng có lúc nghiêng bên này ngã bên kia sao mà không tránh khỏi sai sót chứ ?
  Qua những gì các bạn đưa đẩy qua lại tôi cũng đã biết cái nào nên và không nên rồi ~Tuy là online nhưng vẫn phải tôn trọng nhau tí với phương trâm thêm bạn bớt thù các bạn à.
  ...Thiết nghĩ sự việc tới đây chấm dứt là được rồi,còn để time chúng ta chèo thuyền của mình ra khơi nữa chứ !!!!!!!
  Thank You ~
   
 13. thinh182009

  thinh182009 Gia Đình DONGNAIGSM

  Tham gia ngày:
  7/3/14
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  26
  Rút Kinh nghiệm thôi
  NẾU hôm nay người post đã hỏi ý kiến người làm ra tool và người làm tool ok đồng ý (tôn trọng thành quả lao động, chất xám, hể hiện cách hành xử văn minh trong sinh hoạt, giao tiếp 4rum..)--anh ơi em abc...xyz tool này em để VND để tránh user... anh em kỹ thuật cần GẤP test tool hay giao thông nếu chưa đủ VND thì pm nhé THÌ bây giò chuyện chẳng có gì
  Nhưng lời đã nói, văn đã viết thì làm gì còn chuyện NẾU >< THÌ
  Chỉ một câu Rút Kinh Nghiệm Thôi

  Em vẫn câu nói cũ Những công cụ trong nghề mobile chúng ta hôm nay thừa hưởng, có được gần như là thừa hưởng được tù thành quả của những người đi trước
  Em cũng ít sinh hoạt 4rum lắm chỉ thấy sao nói vậy
  Thân chào toàn thể anh em, chúc toàn thể anh em All 4rum quyết thắng :8:
   
  Long74GSM, nick29988, tieuduongmobile3 others thích bài này.
 14. Mobjle2

  Mobjle2 TRƯỞNG BỐI DONGNAIGSM

  Tham gia ngày:
  21/1/15
  Bài viết:
  1,531
  Đã được thích:
  2,211
  Giới tính:
  Nam
  Đúng là tuổi trẻ tài cao, thế hệ 8x chúng ta có lẽ già hết thời rồi @p/s nói cho vui thôi , vui vẻ mà bỏ qua cho nhau đi, nhiều khi thấy mấy bạn 9x hay nóng tính quá, chả như thế hệ 8x an phận cả rồi, sống cũng đứng đắn hơn họ , bỏ qua đi.
   
 15. Chung Suport©

  Chung Suport© Q.Lý Chuyên Doanh THÀNH VIÊN Danh Dự

  Tham gia ngày:
  2/9/14
  Bài viết:
  3,857
  Đã được thích:
  5,350
  Nghề nghiệp:
  Support
  Nơi ở:
  Ubuntu-Window
  hôm qua h mới rãnh zô đây.
  sau đây xin nói lại 1 lần nữa. ăn quả nhớ kẻ trồng cây. xl mình ko quên bất cứ ng nào đã cho mình cái gì nhé. mình ko đi xin cái của mấy bạn cái tools này nên mấy đang chưa nói đc câu này nhé. Và khi nào mình ghi như z nè. " Tui đi bán cái tools đó 100 ngàn VNĐ" thì mấy bạn đã hẳn nói. ng ta cho free mà inbox chứ ko free ngoài bài post. xin hỏi mấy ngàn DNG của a/e là a/e nạp bằng card hay là tham gia 4r mà có zậy. nạp card thì 4r này đâu có mang thuong hiệu sân chơi bổ ích phi lợi nhuận. xin hỏi các bạn có và tham gia sao các bạn ko share. mình share z chẳng qua để a/e nghiên cứu chung. vì a Linhbs có nói a/e kéo về test có gì báo. đâu phải a Linhbs ghi uh tui cho mấy ng mấy ng làm một mình thôi nha đùng cho ai hết nha." mấy ng còn đi buzz yahoo làm phiền a Linhbs mấy bạn có dài tay quá ko. trong khi ng ta chỉ cho các bạn nghiên cứu chứ các bạn có cùng chung nghiên cứu phát triển tools đó vs a Linhbs ko mà lăn tăn quá vậy. xin hỏi khi mấy bạn qua đây xin file uh a ơi e gấp quá khách dí quá cho e xin cứu máy. xl nhé đây ko ngại cho. nhưng mình chỉ cho các bài post của mình. còn nếu bài post của ng khác thì mình đi hỏi ý kiến họ vì tôn trọng ng post file lên. Cùng đc a Linhbs cho tools mà các bạn làm như các bạn viết ra đc tools z. Giờ rốt cuộc mấy bạn mún cái gì. bản quyền hả hay là thấy chướng tai gai mắt nên vô cớ sinh sự. thứ nhất bài post thì mà bạn nhào zô ghi " ng ta cho không mà xách đi bán" ko lẽ h bạn up file lên bán bên steam bằng VND mình zô ghi " thôi mua chi qua đây tui cho free mà dùng" các bạn ko biết tôn trọng ng khác lấy gì ng khác tôn trọng bạn. nếu là bạn bị như z các bạn có nhắc nhở ng ta ý thức trong comment ko nếu mà bài nào bên bạn bán mình cũng kiu qua đây tui cho free thì các bạn nghĩ sao về thái đọ comment đó. nó quá kiêu ngạo ko. ý là bạn giỏi rồi đó. zuốt mặt chừa mủi. xin hỏi a/e tham gia lâu trong cái 4r này mất 1 ngàn nào chưa. ko kể newmember zô mua file nhé.
  Và cũng đính chính lại tools là của a Linhbs. ko phải của các bạn nên bớt dài tay lại. mình đã xl a Linhbs về việc này rồi nhé. còn các bạn mún vào đây gây xin mời ra ngoài để a/e còn vui vẻ.
   
 16. Vicky_Bảo

  Vicky_Bảo NEW VIP

  Tham gia ngày:
  17/1/15
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  216
  Giới tính:
  Nam
  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    bạn bít đọc chữ tiếng việt ko hay là đọc mà ko hiểu....đừng tỏ ra nguy hiểm ko bít ai set cho bạn lên dc smod ....mà nói năng thua mấy thằng ngoài đường xóa chợ.ở đây ae ai cũng lớn cũng có tuổi.ai nhìn vào bài viết bạn post mà ko suy nghĩ ngay nhu tui ko ? ở đây ko ai kiếm chuyện hay gây sự cả chỉ có <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    là người dựng lên mọi chuyện.cái chuyện có cái éo gì phải lập cái topic này.nói thẳng 1 câu nè , bạn xin đồ của người khác mà đem đi sare mà ko ghi rỏ là của ai và tại sao ko đặt pass mà là DNG . bao nhiêu đó thôi ai cũng bít con người bạn thế nào nhé nên người ta bít người ta ko muốn nói tiếp vì có nói cũng dc cái éo gì. chơi online mà chơi thì choi ko thì exit đi ... đừng co oder này nọ . còn việc làm phiền a Linh giúp đỡ làm file mà người ta giúp thì bít ae người ta thế nào.

   
 17. tôi thấy bạn như vậy là đc rồi đó,mọi người nhịn 1 câu,anh em vào đây là để chung vui góp ý xây dựng nha,đừng có xuyên tạc người này người kia như vậy.Dùng từ ngữ thô tục -về điểm này dựa vào Nội quy của 4r tôi Cảnh cáo bạn .
   
  QuocToanGSM thích bài này.
 18. Chung Suport©

  Chung Suport© Q.Lý Chuyên Doanh THÀNH VIÊN Danh Dự

  Tham gia ngày:
  2/9/14
  Bài viết:
  3,857
  Đã được thích:
  5,350
  Nghề nghiệp:
  Support
  Nơi ở:
  Ubuntu-Window
  đầu đường xó chợ. dạ có lẽ đầu bạn chỉ ngắn đc tới đó. bạn viết tools này hả. hay bạn ngồi nghiên cứu vs a Linh. h bài bạn bán tui nhảy zô ui mua chi qua đây tui cho ko mà xài. bạn thấy sao. cái đó chưa nói thái độ kiêu ngạo của bạn nhé, bạn giỏi rồi đó. của ng ta ng ta chưa nói gì có mình bạn lăn tăn à. dành time đó thư giản đi. bài bạn share chẳng qua mình mạng nó lag tui bỏ nhầm thôi. đã xl rồi. thanh niên sao tính khí nhỏ nhen z. Và tui tôn trọng bạn nên mới lập topic này để nói chuyện vs bạn. coi như đàm đạo để ai sai ng đó sửa. xl nếu bạn lớn t tui trọng ng lớn. nhưng tui ko tôn trọng tính khí kiêu ngạo của bạn. cái câu này của bạn tui đã biết con ng bạn thế nào " biết diễn đàn này chẳng qua thông qua a jimmyhuyphong". ăn nói còn chửi thề văng tục. đúng là bạn bán cái tự trọng của bạn qua từng lời nói. bán cái thái độ văn minh của bạn qua phẩm chất đạo đức. con ng này sống chỉ biết tiền nè
   
  Last edited: 12/5/15
 19. Vicky_Bảo

  Vicky_Bảo NEW VIP

  Tham gia ngày:
  17/1/15
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  216
  Giới tính:
  Nam
  ở đây chỉ có 1 mình <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    moi ra và soi tới hoài.chứ có ai nói tới đâu....có ai nói tới <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    ko ? chỉ 1 mình <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    từ suy diễn ra. còn lôi ra kiện cáo....làm như đàn bà.uả vậy tui bít cái dongnaygsm này là qua a P vì nói bên này nhân tài nhiều.nên qua choi cho bít...chứ nhân tài chưa thấy mà thấy đàn bà rồi

   
 20. pe_giang4242

  pe_giang4242 Gia Đình DONGNAIGSM

  Tham gia ngày:
  28/10/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  cái tool của người ta bỏ ra làm free cho xài...mở topic chưa hề nghe nhắc tới cám ơn người đả bỏ bao công sức để cho mình xài....rồi đem bán....a/e vào góp ý không nghe mà ở đó góng cái cổ lên cải...đúng như a/e nói thằng chủ topic tuổi trẻ tài cao.....
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.