[Cần bán] Dự án căn hộ River City quận 7

Thảo luận trong 'CÁC MẶT HÀNG VÀ DỊCH VỤ KHÁC'

 1. eagleland2016

  eagleland2016 Gia Đình DONGNAIGSM

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Bất động sản Tp.HCM hút 14 tỷ USD vốn ngoại và vẫn tiếp tục tăng trưởng

  mỏng của Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cho hay, trong 2 tháng đầu năm 2016, Tp.HCM đã lôi cuốn gần 232 triệu USD từ vốn đầu tư cấp mới và điều chỉnh tăng.

  Vừa qua <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   của An Gia Investment đã đầu tư 500 triệu USD. Việc này đã biến căn hộ River City trở thành dự án có quy mô lớn nhất được công bố trong 3 tháng đầu năm 2016 tại tphcm

  Cụ thể, trong 2 tháng qua, Tp.HCM đã cấp vốn mới cho 90 dự án với gần 156 triệu USD vốn đầu tư và 25 dự án được điều chỉnh tăng gần 79 triệu USD.

  Năm ngoái, đô thị đã lôi cuốn được 4,5 tỷ USD vốn FDI, so với năm 2014 tăng khoảng 38%, chiếm gần 20% trong tổng vốn FDI của cả nước. Trong đó, Singapore là nước rót vốn FDI lớn nhất vào Tp.HCM, chiếm 22,3% tỷ trọng, đứng thứ hai là Malaysia chiếm 14,9%...

  Hiện có 5.854 dự án đầu tư nước ngoài còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư cấp mới và tăng vốn trên 40 tỷ USD. Trong đó, <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    là một điển hình

  Các nhà đầu tư nước ngoài ưa chuộng nhất lĩnh vực bất động sản khi đổ vốn vào đây tới 14 tỷ USD, tương đương tỷ trọng 35%. Tiếp theo là lĩnh vực công nghiệp chế biến với 12 tỷ USD, sau đó là giáo dục với 3,7 tỷ USD. Những doanh nghiệp FDI đóng góp gần 25% vào giá trị GDP của Tp.HCM.

  Tại buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo Tp.HCM và các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) mới đây, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đã chỉ đạo các sở ban ngành trong thời gian tới tiến hành rà và rà các thủ tục hành chính còn ngăn cản nhà đầu tư tiếp cận quỹ đất. song song, để tăng vấn nguồn vốn FDI, Tp.HCM sẽ tiến hành thu hồi các dự án chậm tiến độ để kêu gọi các nhà đầu tư mới dự.

  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

  bí thơ Thăng nhấn mạnh, qua các quan điểm của các Hiệp hội và doanh nghiệp, tôi khẳng định tỉnh thành xoành xoạch tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp thuận tiện kinh doanh, Đồng thời khẳng định môi trường đầu tư kinh dinh của tỉnh thành sẽ được cải thiện nhiều hơn nữa. tuốt vấn đề doanh nghiệp nêu lên sẽ nghiên cứu coi xét và hoàn thiện thể chế nhằm tạo điều kiện tối đa cho doanh nghiệp đổi mới, nhằm năng suất lao động, nâng cao năng lực cạnh tranh.

  Tags: <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>