[Chém Gió] dụng cụ ko thể thiếu cho ae mobile.......

Thảo luận trong 'Tin tức thế giới'

 1. Nhân_Mobile

  Nhân_Mobile Thành Viên Vip Thành Viên VIP

  Tham gia ngày:
  9/8/14
  Bài viết:
  400
  Đã được thích:
  460
  [h=2]Một công ty N.hật B.ản đã tuyên bố rằng búp bê t.ình d.ục của họ khiến người sử dụng có cảm giác chân thực nhất khi chúng có làn da, đôi mắt và hình hài như người thật.[/h]Công ty sản xuất đồ chơi t.ình d.ục O.rient của Nhật Bản nói rằng sản phẩm mới của họ là những con búp bê t.ình d.ục được làm từ silicon chất lượng cao khiến con người khó có thể phân biệt được với những cô gái ngoài đời ở cái nhìn đầu tiên.
  Theo quảng cáo trên các phương tiện truyền thông thì công ty không sản xuất sản phẩm mới theo kiểu bơm hơi như nhiều loại khác. Thậm chí họ còn khẳng định một cách tự hào rằng nếu bất kì một quý ông nào sở hữu sản phẩm này của họ, họ sẽ chẳng cần đến bạn gái nữa.
  [​IMG]
  Những cô nàng búp bê t.ình d.ục xinh đẹp như hot girl


  Mỗi sản phẩm có giá hơn 1.000 bảng Anh (khoảng 40 triệu đồng). Giai đoạn đầu xuất ra thị trường, họ đã thành công với phản ứng tích cực từ phía người tiêu dùng. Những “cô nàng” búp bê này có các khớp chuyển động nên người dùng có thể đặt chúng ở bất kì vị trí nào.
  Bên cạnh đó, công ty còn bán kèm với các mặt hàng khác như đồ lót. Khách hàng có thể lựa chọn kích thước ngực, màu tóc, màu mắt phù hợp với “bạn tình” của họ.
  [​IMG]
  Người dùng có thể đặt chúng ở bất kì vị trí nào.

  Phát ngôn viên của công ty, ông Osami Seto nói: “Với sản phẩm mới này, hai bộ phận chúng tôi nghĩ rằng đã thực sự là bước tiến mới đó là làn da và mắt. Chúng tôi cảm thấy cuối cùng cũng đã sản xuất được búp bê t.ình d.ục khiến con người khó phân biệt được với người thật”.
  Búp bê t.ình d.ục là một phần trong ngành công nghiệp công nghệ cao ở Nhật bản, nơi chuyên tìm kiếm và sản xuất sextoy thực tế nhất có thể.
  [​IMG]
  Người dùng có thể lựa chon trang phục…..

  [​IMG]
  ….kích thước ngực, màu tóc, màu mắt phù hợp với “bạn tình” của họ.

  [​IMG]
  Bất kì quý ông nào sở hữu sản phẩm này, họ sẽ chẳng cần đến bạn gái nữa.

   
  QuocToanGSM thích bài này.
 2. QuocToanGSM

  QuocToanGSM ALL BOX THÀNH VIÊN Danh Dự

  Tham gia ngày:
  15/3/14
  Bài viết:
  2,085
  Đã được thích:
  4,097
  anh em 40 triệu kìa cái này admin hiếu dư rồi nhé
   
  Nhân_Mobile thích bài này.