[Chém Gió] ‘Hot boy kẹo kéo’ bị chân dài phụ tình vì nghèo

Thảo luận trong 'Khu vực chém gió'

 1. Huy GSM

  Huy GSM Bờ Vai Vắng Em NEW VIP

  Tham gia ngày:
  19/2/14
  Bài viết:
  279
  Đã được thích:
  440
  [​IMG]
  Vì ánh hào quang của showbiz và tiền bạc, chân dài bỏ ‘hot boy kẹo kéo’ Bùi Vĩnh Phúc chạy theo đạo diễn phim mê sắc để rồi nhận kết ‘đắng lòng’.
  Sau khi giành vé vàng Vietnam Idol 2015, Bùi Vĩnh Phúc vừa tung ra MV Yêu em nhưng không với tới để kể về chuyện tình buồn của mình trong thời gian vừa đi hát rong vừa bán kẹo kéo.

  Chàng ca sĩ đường phố Bùi Vĩnh Phúc quen biết chân dài ở quê mới lên và cùng cô rong ruổi trên chiếc xe cub cà tàng đi bán kẹo kẹo ở những quán nhậu kiếm sống.
  [​IMG]

  Khi chân dài bị giang hồ trêu ghẹo và sàm sỡ, Bùi Vĩnh Phúc không ngại xả thân, van xin và uống hết rượu trong chai để cứu cô, sau đó bị xỉn ngay tại chỗ vì tửu lượng quá yếu.
  [​IMG]
  Sau đó khi tình cờ nhận tờ rơi đi tuyển làm diễn viên, chân dài đã đi casting và chạy theo tiếng gọi của đạo diễn giàu có háo sắc để phụ tình Bùi Vĩnh Phúc.
  [​IMG]
  Lúc này, “hot boy kẹo kéo” vô cùng đau đớn nhưng chỉ biết câm nín và không hề oán trách chân dài.
  [​IMG]
  “Nhân quả nhãn tiền”. Chỉ thời gian ngắn sau đó, chân dài đã bị đạo diễn phim “đá” khi thấy cô gái hấp dẫn hơn.
  Khi gặp lại Bùi Vĩnh Phúc dưới cơn mưa, chân dài vô cùng ân hận và ôm chầm lấy anh. Điều nhiều người quan tâm là “hot boy kẹo kéo” liệu có tha thứ cho cô gái từng phụ tình anh hay không?
  [​IMG]
  Yêu em nhưng không với tới không phải MV đầu tay của Bùi Vĩnh Phúc song là MV được đầu tư công phu nhất với hình ảnh đẹp mắt nhất của anh từ trước đến nay. Được biết, Mr.Tô là đạo diễn kiêm viết kịch bản cho MV này.
   
 2. hay~ có cốt truyện