kế hoạch hoá gia đình (anh em nghi tay chút )

Thảo luận trong 'Truyện cười - Video clip - Ảnh vui'

 1. QuocToanGSM

  QuocToanGSM ALL BOX THÀNH VIÊN Danh Dự

  Tham gia ngày:
  15/3/14
  Bài viết:
  2,085
  Đã được thích:
  4,097
  Cán bộ kế hoạch hóa gia đình người Kinh lên miền núi tư vẫn kế hoạch hóa gia đình cho một đôi vợ chồng người dân tộc mới 30 tuổi nhưng đã có 8 đứa con.
  Cán Bộ: Người dân tộc chúng mày thật dốt. Cán bộ tư vẫn mãi mà vẫn đẻ lắm. Chả bằng một góc người Kinh.
  Zi Én: (lầu bầu chửi thầm)
  Tối về, Zi Én bảo vợ Chông Gió
  Zi Én: Tao với mày tối nay phải đến nhà thằng giáo viên người Kinh xem nó “ấy” vợ nó thế nào mà cán bộ dân số bảo mình không bằng một góc của nó.
  Tối đến, Zi Én cùng vợ rình rình ở nhà giáo viên người Kinh. Nhà sàn nênhơi cao,Zi Én không nhìn thấy gì bèn bảo vợ đứng lên trên lưng mình đểxem. Xem ra người dân tộc cũng galant phết. 10 phút sau, vợ Zi Én trèoxuống, mặt hơi đỏ. Zi Én quát:”Thế nào? Mày thấy gì không?” Chị vợ thènthẹn lắc đầu: “Vợ chồng ông giáo ấy cũng thế. Chả khác gì lúc mình ấytôi cả”. Zi Én tức lắm, lầm bầm:” Đồ đàn bà chúng mày đái ko qua ngọn cỏ. Cán bộ đã bảo khác là khác. Để ông đứng trên vai mày ông xem”
  5 phút sau,Zi Én trèo xuống đất, mắt xanh mét, cắt không ra một giọtmáu, chân tay run lẩy bẩy. Vợ lấy làm lạ lắm nhưng không dám hỏi. Trênđường về, Zi Én rỉ tai vợ: “Thôi mình nghèo cũng được, đẻ nhiều cũngđược chứ tao không bắt chước được cách ấy vợ của bọn người Kinh đâu.Chúng nó ấy nhau xong lột da vứt vào sọt rác. Đau lắm, tao chịu”
   
  hai lúa_mobiledinhhieu444 thích bài này.
 2. minhlong0379

  minhlong0379 Gia Đình DONGNAIGSM

  Tham gia ngày:
  4/4/14
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  21