Thông tin Những thứ Apple đã không ra mắt hoặc lỡ hẹn trong năm 2018

Thảo luận trong 'Tin tức liên quan ĐTDĐ'

 1. Pro_mobile

  Pro_mobile SUPER VIP

  Tham gia ngày:
  31/8/17
  Bài viết:
  501
  Đã được thích:
  259
  Đây là các sản phẩm mà <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    chưa làm mới hoặc chưa ra mắt trong năm qua, một số thì còn trong vòng bí mật, một số khác thì đã được hãng giới thiệu nhưng vì lý do gì đó mà chưa bán ra. Để xem trong năm 2019 liệu các dòng máy trong bài này có được cập nhật hay không nhé.

  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    mới

  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    đã bắt đầu bán ra vào tháng 12/2017, nhưng còn iMac thường thì vẫn còn đang nằm ở phiên bản mid-2017 và chưa được cập nhật cấu hình với chip Intel Core i thế hệ 8 như MacBook Air, MacBook Pro. Nhiều nhà phân tích kỳ vọng iMac 4K và 5K mới sẽ xuất hiện vào tháng 10 chung với các dòng Mac nhưng điều đó đã không xảy ra.

  iMac vẫn là một thiết bị công nghệ đẹp, mạnh mẽ và cũng là giải pháp được nhiều công ty lựa chọn để trang bị cho nhân viên của mình cũng như người dùng cá nhân mua về để trong nhà. Nhưng tính ra thì cũng đã nhiều năm rồi nó chưa được làm mới về thiết kế, ví dụ viền màn hình vẫn còn khá dày và thô trong khi các đối thủ All-in-One chạy Windows giờ đã làm viền mỏng rất sexy. Để xem năm sau Apple có ra mắt một chiếc iMac 5K viền mỏng hay không.

  [​IMG]

  Mac Pro

  Năm 2017, Apple hứa hẹn rằng họ đang làm lại dòng Mac Pro và khẳng định người dùng chuyên nghiệp vẫn không bị bỏ rơi. Tuy nhiên trong cả năm 2018 chúng ta không hề thấy sản phẩm này ra mắt, và <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   . Tất cả những gì chúng ta đã biết về Mac Pro mới chỉ là nó sẽ được thiết kế dạng module, có lẽ để dễ nâng cấp phần cứng, thứ mà người dùng chuyên nghiệp cần và cũng là điểm mà Mac Pro "thùng rác" năm 2013 bị chê nhiều so với thế hệ trước đó.

  Màn hình rời

  Dòng màn hình Thunderbolt Display của Apple đã cũ lắm rồi: độ phân giải thấp, kết nối Thunderbolt 2 chứ không phải 3, viền dày và không còn phù hợp so với bộ sưu tập sản phẩm máy tính của công ty. Chúng ta đã hóng xem Apple có ra mắt màn hình mới trong năm 2018 hay không nhưng vẫn chưa thấy một sản phẩm như thế xuất hiện trong khi tin đồn về một chiếc Thunderbolt Display mới thì vẫn râm ran.

  Phải chăng Apple đã bỏ luôn việc làm màn hình riêng? Hiện tại Apple đang tích cực quảng bà cho màn hình 4K và 5K của LG, còn tại các Apple Store thì sử dụng màn hình của LG và Sharp. Cũng có lý nếu như Apple để các hãng đối tác làm, còn họ đi làm thứ khác.

  [​IMG]

  MacBook 12"

  MacBook 12 inch vẵn còn sử dụng cấu hình cũ của năm 2017, không phải dòng chip mới như các anh em MacBook Pro và MacBook Air. Thường thì Apple hay cập nhật MacBook vào tháng 3 hoặc tháng 6, để xem năm sau có gì mới không. MacBook 12" giờ dường như đang bị áp đảo bởi MacBook Air mới, việc Apple vẫn còn duy trì hai dòng máy tính gần nhau như vậy sẽ làm người dùng khó chọn khi đi mua máy.

  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    5

  Đã từ rất lâu rồi iPad mini không được cập nhật, nhưng <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   . Chiếc iPad mini mới nhất hiện là mini 4, lần cuối nó được nâng cấp là năm 2015 và mình biết là nhiều anh em vẫn còn quan tâm đến dòng tablet nhỏ gọn này lắm do hiệu năng ấn tượng, màn hình đẹp, có đầy đủ tính năng của iPad trong khi kích thước lại nhỏ nên dễ mang đi và cũng dễ cầm trên tay trong thời gian dài. Cả iPad mini mới lẫn iPad 10" mới đều sở hữu viền mỏng hơn, màn hình rộng rãi hơn nhưng chưa rõ có mỏng được như iPad Pro 2018 hay không.

  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    2, case sạc không dây cho AirPods, <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

  Trong số trên chỉ có AirPods 2 là Apple chưa ra mắt, còn hai phụ kiện kia hãng đã giới thiệu nhưng vẫn chưa thấy bán. AirPower là đế sạc không dây cho cả iPhone và Apple Watch và AirPods cùng lúc, còn case sạc không dây thì đã rõ chức năng rồi (thay cho việc phải dùng cáp lightning sạc như hiện nay). Apple dạo gần đây có vẻ delay việc bán phụ kiện hơi nhiều, chưa rõ là họ đánh giá các phụ kiện này không quan trọng hay do gặp khó khăn trong khâu sản xuất, vận hành.

  Để xem năm sau chúng ta có thấy mấy món đồ ra này ra mắt hay không.

  [​IMG]

  Tham khảo: <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>