Thông tin Samsung Galaxy Note 9 sẽ có bản 8GB RAM, 512GB lưu trữ

Thảo luận trong 'Tin tức liên quan ĐTDĐ'

 1. crushonyou

  crushonyou Gia Đình DONGNAIGSM

  Tham gia ngày:
  28/5/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  TPHCM
  [​IMG]

  bên cạnh đó, Note9 còn với thể là smartphone Samsung đầu tiên mang cảm biến vân tay dưới màn hình.

  hiện giờ, chúng ta vẫn chưa biết ngày ra mắt của Galaxy Note9, smartphone cao cấp thứ hai trong năm của Samsung. Trước Đó, phổ thông Thống kê cho rằng Note9 sẽ ra mắt vào tháng 7, sớm hơn so sở hữu Note8, ra mắt vào ngày 23/8/2017.

  số đông những gì chúng ta biết về Note9 ở thời điểm này đều dưới dạng thông tin rò rỉ hoặc tin đồn.

  [​IMG]

  Và vừa qua, leaker uy tín Ice Iniverse đã tiết lộ một thông tin hấp dẫn khác liên quan tới Note9. Cụ thể, bản cao cấp nhất của Note9 sẽ có 8GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ. Hiện giờ, với rất ít smartphone có dung lượng lưu trữ lớn hơn 256GB.

  Rò rỉ trước đây cho chúng ta biết phiên bản Note9 tại Mỹ sẽ tiêu dùng chip Qualcomm Snapdragon 845 khi mà tại các thị trường khác bao gồm Trung Quốc Note9 sẽ sử dụng chip Exynos 9810 do chính Samsung vững mạnh. Điểm benchmark rò rỉ cho thấy Note9 dùng Exynos 9810 tốc độ hơn 20% so sở hữu Note9 dùng Snapdragon 845.

  dự kiến, Note9 sẽ với màn hình 6.38 inch và với cảm biến vân tay dưới màn hình. Ví như thành sự thực, đây sẽ là smartphone trước hết của Samsung sở hữu cảm biến vân tay dưới màn hình. 1 Số Con số khác lại cho rằng kỹ thuật cảm biến vân tay dưới màn hình của Samsung vẫn chưa sẵn sàng để trang bị cho Note9.

  (Genk.vn)
  >>><Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    <<<