Thông tin The Harmony Tulip

Thảo luận trong 'Tin tức trong nước'

 1. dongbkb

  dongbkb Gia Đình DONGNAIGSM

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nằm ở phía Bắc khu đô thị <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    là tiểu khu Tulip, tiểu khu tượng trưng cho sự nổi tiếng, giàu có và tình yêu hoàn hảo giống như loài hoa mà nó mang tên.
  Vinhomes The Harmony Tulip nằm ở phía Bắc khu đô thị Vinhomes The Harmony, tiếp nối với đường Nguyệt Quế.

  Chạy qua một mặt hồ điều hòa và quảng trường trung tâm. Bởi vậy, cư dân tại đây sẽ được hưởng trọn vẹn vẻ đẹp và cảnh quan rộng mở của hồ điều hòa, không gian thoáng đãng và trong lành của con đường dạo bộ ven hồ, của quảng trường lớn. Đường Vinhomes The Harmony Tulip cũng chạy qua nhiều tiện ích công cộng khác của khu đô thị, giúp cư dân thuận tiện trong sinh hoạt, di chuyển.

  Vinhomes <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    tinh tế, yêu kiều

  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   ​


  Trong vô vàn các loài hoa đẹp và quý, Tulip vinh dự trở thành một trong bốn cái tên đẹp nhất của khu đô thị Vinhomes The Harmony. Bởi không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa mà hoa tulip còn tượng trưng cho sự nổi tiếng, giàu có và tình yêu hoàn hảo. Ở tulip, người ta nhìn thấy khí chất uy nghi toát ra từ thế đứng vững chãi của bông hoa, thấy sự tinh tế toát ra từ mỗi cánh hoa…

  Người ta tin rằng tulip sẽ bảo vệ những ai gieo trồng, chăm sóc và ở gần chúng vì những bông hoa này dành riêng cho những thiên thần bé nhỏ và các bà tiên, những người thường quây quần dưới các bông hoa và hát cho nhau các bài hát ru con. Đây cũng là ý nghĩa và niềm tin được lan tỏa, giữ gìn trong suốt nhiều thế kỷ qua. Tại Vinhomes The Harmony, sức mạnh từ loài hoa bé nhỏ này sẽ một lần nữa được nhân lên, để bảo vệ và đem lại những điều may mắn cho cư dân.

  Bước trên con đường Vinhomes The Harmony Tulip, người ta sẽ nghĩ về nhựa sống tràn đầy, về sức mạnh tiềm ẩn trong dáng vẻ yêu kiều.