[Chém Gió] Thương hiệu BlackBerry sẽ biến mất vào năm 2015?

Thảo luận trong 'Tin tức thế giới'

 1. PhamDang909

  PhamDang909 NEW VIP

  Tham gia ngày:
  20/2/14
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  429
  Theo một bản danh sách vừa được công bố bởi 24/7 Wall Street, BlackBerry là một trong những thương hiệu có nguy cơ biến mất khỏi thị trường trong năm 2015.
  [​IMG]
  BlackBerry sẽ biến mất vào năm 2015?


  Cùng nằm trong danh sách này còn có một loạt tên tuổi khác như Lululemon, Aeropostale, DirectTV, Time Warner Cable… Trong đó, BlackBerry thuộc nhóm đáng báo động khi tình hình kinh doanh của công ty đã liên tục gặp khó khăn trong một thời gian dài. Đặc biệt, kể từ khi Apple ra mắt iPhone và những phiên bản của chiếc điện thoại này, cái tên Blackberry đã dần mất vị thế trên thị trường di động.
  Theo 24/7 Wall Street, doanh số bán hàng và thị phần của BlackBerry liên tục “teo tóp” trong thời gian gần đây. Mặc dù nền tảng QNX cũng thu hút được các doanh nghiệp tự động hóa và các công ty chăm sóc sức khỏe, nhưng bấy nhiêu thôi chưa đủ sức cứu vớt “con thuyền Blackberry” trong cơn nguy khó. Trong 5 năm, thị phần smartphone của BlackBerry giảm từ 19,5% xuống còn dưới 1% vào năm 2013. Đây là kết quả kinh doanh tệ hại nhất trong lịch sử của công ty.
  Để cứu vãn tình thế, BlackBerry được cho là đang chuẩn bị ra mắt một sản phẩm mới là chiếc điện thoại Blackberry Passport với màn hình cảm ứng vuông kết hợp với bàn phím QWERTY vật lí cho phép nhập liệu nhanh. Song song đó, BlackBerry cũng liên tục giảm giá các sản phẩm cũ của mình để tuồn hàng về các thị trường mới nổi như Việt Nam, Indonesia… nhằm gia tăng dân số.
   
  tuanquocmobile, QuocToanGSMdongnaigsm thích bài này.
 2. Nhân_Mobile

  Nhân_Mobile Thành Viên Vip Thành Viên VIP

  Tham gia ngày:
  9/8/14
  Bài viết:
  400
  Đã được thích:
  460
  cơ hội sở hữu blackberry giá rẽ cho các tính đồ nè
   
  dongnaigsm thích bài này.