[Chia sẻ] Tổng hợp các lỗi của L520 và cách khắc phục..

Thảo luận trong 'PHẦN MỀM'

 1. tuanngoc2911

  tuanngoc2911 NEW VIP

  Tham gia ngày:
  3/5/14
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  262
  Thấy mấy bạn lập nhìu tp rời rạc wá dẫn đến loãng page ỏ khó theo dõi.Nay mình mạn phép lập topic này để các bạn có thể tổng hợp các lỗi đã gặp của 520 hiện nay và mọi ng dễ dàng theo dõi và trao đổi kinh nghiệp...Thân!!![​IMG]
  1-Các cách tiết kiệm pin ( giành cho những ai chưa biết ) [​IMG]


  Nhiều tính năng trong điện thoại Nokia Lumia làm tăng nhu cầu về pin và giảm tuổi thọ pin. Để tiết kiệm pin, hãy lưu ý những vấn đề sau:

  1. Bật Tiết kiệm pin. Chọn Settings (Cài đặt) > battery saver (tiết kiệm pin). Lưu ý khi Tiết kiệm pin bật, điện thoại của bạn sẽ không còn: tự động nhận email và cập nhật lịch, cập nhật một số Live Tile và cho phép ứng dụng chạy ẩn.
  2. Khi bạn đã hoàn tất với một ứng dụng hoặc một trò chơi để di chuyển ra xa, vui lòng sử dụng phím Trở về vì phím này sẽ đóng ứng dụng thay vì để ứng dụng chạy ẩn.
  3. Cài màn hình tắt sau 30 giây. Trên màn hình bắt đầu, hãy trượt sang trái và chọn Settings (Cài đặt) > Lock+wallpaper (Khóa+hình nền)(lock screen (màn hình khóa)) > Screen times out (thời gian chờ tắt màn hình).
  4. Giảm độ sáng màn hình. Chọn Settings (Cài đặt) > brightness (độ sáng) > Level (Mức). Tắt tính năng tự động trước. Mức độ sáng cũng ảnh hưởng đến chức năng Tự động điều chỉnh.
  5. Sử dụng kết nối mạng một cách chọn lọc. Ví dụ, nếu cường độ tín hiệu của mạng di động thay đổi nhiều trong khu vực của bạn, điện thoại liên tục phải dò quét mạng hiện có. Điều này sẽ làm tăng mức tiêu thụ pin. Nếu kết nối 3G được bật trong cài đặt mạng di động, điện thoại của bạn sẽ dò tìm mạng 3G. Để ngắt kết nối 3G hãy chọn Settings (Cài đặt) > mobile network (mạng di động) và ngắt kết nối 3G.
  6. Chỉ bật Bluetooth khi bạn cần. Chọn Settings (Cài đặt) > Bluetooth.
  7. Sử dụng kết nối Wi-Fi để kết nối vào internet, thay vì kết nối dữ liệu di động (GPRS hoặc 3G). Ngăn không cho điện thoại quét các mạng Wi-Fi có sẵn nếu các mạng này không có sẵn. Chọn Settings (Cài đặt) > Wi-Fi > Off (Tắt).
  8. Khi đã hoàn tất việc chụp ảnh, hãy bấm phím Trở về để thoát khỏi kính ngắm máy ảnh.
  9. Giảm tần suất đồng bộ email. Chọn Settings (Cài đặt) > email+accounts (email+tài khoản) > YourEmail (Email của bạn) >Download new content (Tải về nội dung mới).
  10. Tắt các dịch vụ vị trí nếu không cần thiết để điện thoại sẽ không tìm kiếm vị trí của bạn thường xuyên ở trạng thái ẩn. Chọn Settings (Cài đặt)> location (vị trí) > Off (Tắt).
  11. Tắt các ứng dụng chạy ẩn không cần thiết. Đặc biệt với người dùng Lumia 810, 820, 822 và 920, vui lòng kiểm tra xem ứng dụng Lái xe Nokia+ Beta có bị chặn không (cài sang Tắt) trong tác vụ nền. Trên màn hình bắt đầu, hãy trượt sang trái và chọn Settings (Cài đặt), từ cài đặt hãy trượt sang trái đến tab Applications (Ứng dụng) > Background tasks (Tác vụ nền).
  12. Sử dụng tai nghe nhạc có dây thay vì loa.
  13. Tắt những âm báo và chức năng không mong muốn, ví dụ như chế độ Rung. Chọn Settings (Cài đặt) > ringtones+sounds (nhạc chuông+âm thanh).
  14. Tắt “connect with Xbox LIVE” khi không cần đến. Chọn Xbox LIVE > Settings (Cài đặt) > Connect with Xbox LIVE (Kết nối với Xbox LIVE).
  15. Đảm bảo pin điện thoại đã được sạc đầy. Kiểm tra Settings (Cài đặt) > battery saver (tiết kiệm pin) > battery information (thông tin pin). Lưu ý rằng bộ sạc cũ có thể không sạc được đầy pin.
  Lưu ý 1: Bạn nên sử dụng bộ sạc chính hãng có trong gói sản phẩm để sạc pin điện thoại.
  Lưu ý 2: Đảm bảo điện thoại đang chạy phần mềm mới nhất để có được các cải tiến liên quan đến pin. Cũng cần kiểm tra xem các ứng dụng điện thoại có được cập nhật không.

  ........................................................................
  2.chú ý:l520 3 phím cứng home,back và seach không có đèn nhé!!nên aichưa
  mua thì không cần thắc mắc mua r thì khỏi phải hoang mang gần nó bị hư...

  ......................................................................

  3.Máy không nhận được thẻ nhớ..có ai bt cách khắc phục không nhỉ?!biết thì share ae nào

  ........................................................................

  lumia 520 sao dễ mắc bệnh đột ngụy thế nhỉ???!nguyên nhân do đâu =.=

  Nguồn sưu tập !!!
  :4::4:
   
  dongnaigsm thích bài này.