[Chém Gió] ước gì 1 năm có 12 tháng cô hồn.....

Thảo luận trong 'Khu vực chém gió'

 1. Nhân_Mobile

  Nhân_Mobile Thành Viên Vip Thành Viên VIP

  Tham gia ngày:
  9/8/14
  Bài viết:
  400
  Đã được thích:
  460
  Tháng cô hồn: Vợ dùng ô sin làm vật “thế thân”

  Nhìn cảnh chồng mê mẩn bên con bé giúp việc khiến tôi sướng tê người: Thế là thoát nạn cho mình. Chồng vừa được ăn rau sạch mà mình thì nhẹ đầu. Đúng là vẹn cả đôi đường.
  Chuyện là đầu tháng cô hồn tôi với cô bạn thân đi xem bói ở một ông thầy nổi tiếng nhất nhì đất Hà Nội. Sau một hồi cúng bái ông ta phán một câu xanh rờn: “Tháng này chị mà ân ái với chồng là không ai có thể cứu chị thoát được đâu. Chị phải tìm một kẻ thế thân để cái vận đen đó vào kẻ khác”.
  Chỉ mới nghe thôi tôi đã bủn rủn cả chân tay. Mà sao tránh quan hệ được với lão chồng ham muốn hừng hực trong vòng 1 tháng? Rồi lại còn phải tìm kẻ thế thân nữa chứ? Đầu óc tôi quay cuồng, bấn loạn và không biết phải giải quyết tình huống cam go này như thế nào.
  Trước đây, tôi cũng đã đọc rất nhiều bài báo nói rằng tháng cô hồn thì vợ chồng không được ái ân, gần gũi vì gây hại cho sức khỏe, ảnh hưởng đến sự nghiệp, công danh. Những năm trước khi làm ở cơ quan cũ cứ tháng 7 là tôi xin đi công tác để tránh chồng. Ở cái cơ quan mới về này thì có việc công cán gì cần đâu mà bịa chuyện đi xa được. Càng nghĩ càng hoang mang, lo lắng. Và một ý nghĩ lóe lên trong đầu tôi và như kẻ chết đuối vớ được cọc, tôi quyết tâm thực hiện âm mưu của mình.
  [​IMG]

  Chồng tôi là một mẫu đàn ông khá hiện đại và thoáng trong chuyện ấy. Nhà có con bé giúp việc tuổi 20 béo khỏe tuy không xinh đẹp mĩ miều nhưng để chồng “dùng tạm” còn dễ kiểm soát hơn là bảo anh ta ra ngoài “bóc bánh trả tiền”.
  [​IMG]
  Nhà có con bé giúp việc tuổi 20 béo khỏe tuy không xinh đẹp mĩ miều nhưng để chồng “dùng tạm” còn dễ kiểm soát hơn là bảo anh ta ra ngoài “bóc bánh trả tiền”.(Ảnh minh họa)
  Và tôi đã từng bước thực hiện thủ đoạn của mình…
  Tôi đã ngấm ngầm tạo cơ hội để cho chồng tôi nhìn thấy cảnh con bé ô sin thay đồ. Nhìn ánh mắt ham muốn của anh ta là tôi thừa hiểu nếu có cơ hội thì anh ta chẳng dễ gì từ bỏ miếng mồi ngon kia… Cũng may là cả hai người họ đều không hề nghi ngờ và phát hiện ra kế hoạch của tôi. Con bé kia thì nhà quê sai khiến gì chả nghe theo còn chồng tôi thì bị cái nhục dục làm cho mờ mắt đâu đủ tỉnh táo để thoát khỏi cái bẫy của vợ. Tôi cứ thế âm thầm đưa hai người đó “vào tròng”.
  Tiếp theo, tôi mua mấy chiếc váy ngủ sexy hàng chợ gói cẩn thận bảo chồng thay mặt tôi tặng cho ô sin vì đã hoàn thành công việc nhà, chăm em tốt. Khi con bé giở món quà ra thì nó cứ tưởng là những thứ đó do chồng tôi mua và nảy sinh tình cảm vì một đứa giúp việc nhà quê thì luôn mơ đến những món quà của các “chàng bạch mã hoàng tử”…
  Khi thấy cả hai đã “cắn câu” tôi đã cố tình “gài bẫy” để cho chồng và ô sin có cơ hội ở nhà một mình. Đúng như tiên đoán khi tôi giả vờ bế con đi siêu thị thì chồng tôi đã vồ vập lao vào con bé… Đứng ngoài nhìn vào tôi biết kế hoạch mình đã thành công…
  Cả hai người họ quấn lấy nhau nhiều hơn tôi tưởng và chồng tôi từ đó cũng chẳng dòm ngó gì đến vợ. Một kế sách quá hoàn hảo, thông minh và tôi là người được lợi nhiều nhất…Tôi thì không ghen tuông mà vui ra mặt vì biết vận đen của mình đã được ô sin gánh hộ. Tháng 7 âm cũng đã sắp trôi qua và tôi sẽ cho ô sin nghỉ việc và “cưa cẩm” lại chồng mình…
   
 2. dongnaigsm

  dongnaigsm Lãnh Đạo Forum Administrator

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  4,732
  Đã được thích:
  9,581
  Đọc qua thấy sướng quá
   
  Nhân_Mobile thích bài này.
 3. Nhân_Mobile

  Nhân_Mobile Thành Viên Vip Thành Viên VIP

  Tham gia ngày:
  9/8/14
  Bài viết:
  400
  Đã được thích:
  460
  Ước gì ai cũng như chị ấy....
   
 4. QuocToanGSM

  QuocToanGSM ALL BOX THÀNH VIÊN Danh Dự

  Tham gia ngày:
  15/3/14
  Bài viết:
  2,085
  Đã được thích:
  4,097
  vãi vợ quá qua tháng cô hồn con bé mang thai chắc
   
 5. THIENLONG_297

  THIENLONG_297 Gia Đình DONGNAIGSM

  Tham gia ngày:
  19/2/14
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  151
  đệt thời này mà còn người mê tín và ngu vãi , ăn lâu quen mồm .... sau này khó mà giữ dc chồng...vãi lìn
   
 6. NguyenChuongGSM

  NguyenChuongGSM LV GÀ TRE SUPER VIP

  Tham gia ngày:
  7/6/14
  Bài viết:
  646
  Đã được thích:
  649
  Nghề nghiệp:
  phá phone
  Nơi ở:
  Bến cam Phước thền Nhơn trạch Đồng Nai
  e thấy vận đen của bà vợ,tới rồi đấy các bác ah.là tháng 8 chứ không phải tháng 7 nữa:ha:
   
 7. 179 Xuân Mai

  179 Xuân Mai Hổ Trợ Diễn Đàn THÀNH VIÊN Danh Dự

  Tham gia ngày:
  13/5/14
  Bài viết:
  1,383
  Đã được thích:
  2,705
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Đúng là cuộc sống hiện đại