[Chém Gió] Xem chỉ tay nữ luận đoán vận mệnh (P1)

Thảo luận trong 'Truyện cười - Video clip - Ảnh vui'

 1. qdo123

  qdo123 Gia Đình DONGNAIGSM

  Tham gia ngày:
  29/12/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Trong thuật xem tướng ở phụ nữ thì thuật xem chỉ tay luận đoán vận mệnh là hay nhất bởi nhìn vào các đường chỉ tay xuất hiện trên bàn tay ta có thể phần nào thấy được vận mệnh của mình trong đó. Lòng bàn tay mềm mại, hồng hào hay trắng nhạt thô ráp, các đường chỉ tay luôn đứt đoạn, không rõ ràng …. tất cả những đặc điểm đó có thể nói lên rất nhiều về vận mệnh tương lai của một người phụ nữ thành đạt hay không? Để biết mình có phải là một người phụ nữ may mắn hay không, mời bạn chú ý theo dõi bài viết dưới đây cùng <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    nhé!

  [​IMG]  1. Đường sinh đạo

  Trong thuật XEM CHỈ TAY NỮ thì đây là một trong những đường quan trọng nhất trong bàn tay của một người phụ nữ. Đường chỉ tay này ở giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ và chạy hướng về phía cổ tay. Ngoài ra đường chỉ tay này còn diễn tả mức độ sinh khí, năng lượng, cũng như sức mạnh thể chất, thành tích và sự bền chắc.
  Đặc biệt theo các thầy xem bói đường sinh đạo xuất phát từ đường trí đạo và phát triển dài, rõ nét là một điềm may trong số mệnh của một người phụ nữ. Những người phụ nữ sở hữu những đặc điểm này thường có một sự nghiệp vững chắc và cuộc sống như ý, tràn đầy tự tin.
  Xem chỉ tay nữ thấy đường nét rất rõ ràng: Đây là những người có giới tính phát triển.
  Đường cong yếu: Đây là những người thiếu năng lượng và sinh động, nhục cảm suy yếu.

  [​IMG]

  2. Đường tâm đạo

  Khi xem về đường tâm đạo mà thấy đường chỉ tay này nằm ngang ở phần trên của lòng bàn tay, theo xem chỉ tay nữ thì đường này ngự trị về các khía cạnh của cảm xúc và cũng là đường biểu lộ cho biết về tiềm năng tình ái, cũng như mối tương quan với người yêu và những người xung quanh.
  Đường chỉ tay thẳng: tư tưởng kiểm soát cảm xúc.
  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    thấy đường này xuất phát từ ngón trỏ: tình duyên và ghen tuông.