Thông tin Xiaomi xác nhận cấu hình Mi Max 2: Snapdragon 660, 6GB RAM và pin 5000mAh

Thảo luận trong 'Tin tức liên quan ĐTDĐ'

 1. Bùi Thành Hưng

  Bùi Thành Hưng Gia Đình DONGNAIGSM

  Tham gia ngày:
  17/5/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  newbie
  Xiaomi vừa chính thức công khai cấu hình của Mi Mix thế hệ mới trên trang en.miui.com. Theo đó, Mi Max 2 sẽ có tới 2 phiên bản cấu hình: phiên bản thường chạy vi xử lý Snapdragon 626 cùng 4GB RAM, bản nâng cao sẽ chạy vi xử lý Snapdragon 660 cùng 6GB RAM. Pin trên Mi Max 2 cũng được nâng cấp lên 5000mAh.

  [​IMG]

  Thông số cấu hình của Mi Max 2

  Mã hiệu của Mi Max 2 sẽ là Oxygen. Máy sẽ chạy trên MIUI 8 nền Android 7.1.1 mới nhất. Sản phẩm vẫn duy trì màn hình cực lớn tới 6.4 inch cùng độ phân giải Full-HD. Mi Max 2 sẽ có tới 2 phiên bản cấu hình, trong đó phiên bản cao nhất có bộ nhớ trong lên tới 128GB. Nhiều khả năng phiên bản thường cũng sẽ có bộ nhớ lưu trữ từ 32GB hoặc 64GB trở lên.

  Trước đó, toàn bộ thiết kế của Mi Max 2 cũng đã bị rò rỉ. Máy sẽ sử dụng chất liệu kim loại nguyên khối bo cong các cạnh hơn và sử dụng cổng USB type-C. Các đường vạch chia ăng ten được bố trí sát mép 2 cạnh trên dưới giống iPhone 7 và 7 Plus.

  [​IMG]

  Mặt lưng của Mi Max 2

  [​IMG]

  2 cạnh trên dưới của Mi Max 2

  Không chỉ công bố cấu hình chính thức, Xiaomi cũng công bố luôn thông số camera 12MP khẩu f/2.2 kèm ảnh thực tế chụp từ máy. Đây là cảm biến camera mới được Xiaomi sử dụng cho thiết bị phân khúc tầm trung.

  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

  Ảnh chụp từ Mi Max 2 được Xiaomi công bố

  Như vậy, toàn bộ thiết kế và thông số cấu hình của Mi Max 2 đã được rò rỉ hoàn toàn và được xác thực. Xiaomi chỉ còn giữ lại giá bán của thiết bị cho tới hôm ra mắt.
  Theo VnReview.

   
 2. keobong88vn104

  keobong88vn104 Gia Đình DONGNAIGSM

  Tham gia ngày:
  30/6/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết khá chi tiết , lâu rồi mới thấy trên diễn đàn có bài viết thế này , cái này mình đang tìm, thank chủ thớt đã tìm và chia sẻ cho anh em
   
 3. MinhPhuc123

  MinhPhuc123 Gia Đình DONGNAIGSM

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Hồi đợt ra con <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    Xiaomi Mi Max đầu tiên mình cùng ra test máy mà cẩm thấy cầm máy khá vướng víu bởi màn hình 6.4 inch. Mà máy chơi game nặng không được mượt cho lắm. Không biết em <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    có ngon hơn không đây. Con trai thường bỏ điện thoại túi quần mà gặp con 6.4 inch này bỏ cũng hơi vướng