[Miễn phí] Xóa xác minh tài khoản Google cho tất cả OPPO (F1, F1s, F1 Plus, A37, …)

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ UNLOCK - FILE - GIẢI PHÁP'

  1. ajemca

    ajemca Thanh Oai Mobile SUPER VIP

    Tham gia ngày:
    12/8/15
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    1,502
    Giới tính:
    Nam
    [​IMG]

    Từ bản android 5.1 trở lên, khi máy đặt mật khẩu màn hình mà ta vào Recovery để xóa dữ liệu (Wipe data hay còn gọi là Hard reset / Factory reset) thì khi kích hoạt máy sẽ hỏi lại tài khoản Google đang đăng nhập trong máy trước khi xóa dữ liệu. Nếu nhớ tài khoản và mật khẩu thì ta đăng nhập như bình thường thôi. Còn nếu như quên thì hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn cách bỏ qua bước xác minh này.
    Video:

    Chúc các bạn thành công
     
    tinhnhan96, Apocalipsedangtanlap thích bài này.