[Cần bán] Bán Sim ghép Heicard iPhone 5 5s 5c Giá Sỉ HCM

Thảo luận trong 'IPHONE - IPAD - IPOD - MACBOOK'

 1. unlock24h

  unlock24h Gia Đình DONGNAIGSM

  Tham gia ngày:
  19/11/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    5s 5c rẻ giá sỉ-lẻ HCM sim ghép iphone 5 nhật bản au softbank docomo sprint at&t t-mobile hướng dẫn ghép sim iphone 5s 5 5c miễn phí

  [​IMG]

  iPhone lock khóa mạng ngoài tất cả những ưu điểm đã có hoàn toàn như iphone quốc tế thì một vấn đề duy nhất không thể thực hiện được tại Việt Nam đó chính là về việc nhận SIM của nhà mạng Vina, Mobi, Vietel mà chỉ nhận sim của chính nhà mạng khóa máy đó ở nước ngoài. Nhưng đó không phải là vấn đề lớn và khó với các hacker khi họ đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp cho người dùng không còn lo lắng chính là dùng Sim Ghép để khắc phục hoàn toàn lỗi nhận SIM trên iPhone Lock. Ngoài Unlock IPhone 5 5s 5c băng sim ghép thì Mua code unlock iphone cũng là giải pháp tốt nhất.

  Sim ghép iphone 5 5s 5c có giá rẻ nhưng lại mang hiệu quả lớn, tuy nhiên có một số lỗi khi dùng sim ghép mà hầu như ai cũng gặp phải đó là lỗi tin nhắn, danh bạ, kiểm tra tài khoản trực tiếp. Các lỗi này đã được giải quyết khi máy được Jaibreak. Các bạn có thể xem hướng dẫn fix lỗi sim ghép iphone 5 5s 5c tại: <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

  Với iphone 5s 5c từ phiên bản 7.x thường sẽ kén sim hơn so với các phiên bản thấp hơn. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn giải pháp thay thế đó chính là sử dụng sim ghép X-sim, loại sim ghép này sử dụng cho mọi ios từ 8.x-> 9.x và có thể ghép tốt với sim của các nhà mạng Mobifone và Vinaphone. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng sim ghép nhé.

  Các bạn liên hệ mua sim ghép iphone 5 5s 5c 6 6s 6s+ 6 plus tại Tấn Đào Mobile sẽ được ưu đãi với giá tốt nhất và hỗ trợ ghép sim miễn phí từ dịch vụ của chúng tôi. Các bạn cũng có thể mua code unlock iphone 5 5s 5c 6 6 plus lên quốc tế cho iphone nếu không muốn sử dụng sim ghép.