[Chia sẻ] BlackBerry Z10 tài khoản ID ok

Thảo luận trong 'PHẦN MỀM'

 1. Hiếu Thái Nguyên

  Hiếu Thái Nguyên Thánh Chém NEW VIP

  Tham gia ngày:
  1/9/15
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sữa chữa và Mua bán ( Điện Thoại Di Động )
  Nơi ở:
  TP.Thái Nguyên
  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

  BlackBerry Z10 bị dính tài khoản ID nhưng lại không thể sử dụng được vì mới Autoload
  Hướng dẫn các bạn gỡ bỏ sự ràng buộc giữa BlackBerry ID và BlackBerry Protect trên 10.3.2.
  Các bước chuẩn bị:
  1. Máy đã bị dính BBID đăng nhập bắt buộc trên hệ điều hành 10.3.2
  2. Các bạn tải về các bản ROM của OS 10.3.1.634 hoặc 10.3.1.977 dành cho Dev - bản này thiếu một số phần quan trọng và có thể không bị block khi boot xong RAM nên các bạn cứ chạy thoải mái nhé.

  Link tải bản Rom 10.3.1.634 - Lưu ý tải theo đúng thiết bị các bạn đang sử dụng:

  Link tải bản Rom 10.3.1.977 - Lưu ý tải theo đúng thiết bị các bạn đang sử dụng:<Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   
  3. Bản OS 10.3.2 hiện tại máy đang gặp trường hợp dính lỗi nhập ID, bạn tìm kiếm bằng Sachesi 2.0 và tải về máy tính để thao tác sau cùng.

  Blitz 10.3.2.798:<Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   
  Blitz 10.3.2.2204: <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    hoặc Fshare <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

  Hướng dẫn: Bạn bật Sachesi lên, nhấn vào mục Search > Version Lookup bên góc trái phía dưới > Gõ vào bản ROM mà bạn đang bị lock BlackBerry ID, sau đó nhấn Lookup để xuất hiện Grap Public Link> Nhấn vào đó để hiện lên các đường link tải về các file hệ điều hành liên quan. Nên tạo file Blitz cho dễ dàng load.
  Thao tác để xóa BBID:

  1. Sau khi tải xong các bạn tháo pin với các dòng máy pin rời và nhấn giữ 3s để tắt nguồn với các dòng máy pin liền. Mở file Autoload vừa tải về và chạy lại, bản Dev này sẽ nhận dạng thiết bị ngay

  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

  2. Sau khi chạy autoload xong bạn vẫn thực hiện qua các bước bình thường, có bước đăng nhập BBID nhưng không phải đăng nhập bắt buộc, bạn có thể đăng nhập BBID của mình vào hoặc không cần đăng nhập.
  Trường Hợp 1: Máy bạn nhận được Update OTA 10.3.2, nếu máy bạn kiểm tra cập nhật trên thiết bị có hiển thị hệ điều hành 10.3.2 thì bạn tiến hành cập nhật OTA qua điện thoại, đến bước điện thoại yêu cầu tắt máy khởi động lại bạn nhấn vào khởi động lại sau, sau đó cắm vào BlackBerry Link cập nhật lần nữa, nếu lỗi bạn cứ rút cáp ra và cập nhật lần nữa và BBlink sẽ cập nhật lên được.

  Trường hợp 2:
  Máy bạn không nhận được cập nhật 10.3.2 mà chỉ nhận được bản cập nhật 10.3.1 thì bạn sẽ tiến hành cập nhật thông qua Sachesi 2.0 bằng việc nâng cấp hệ điều hành tương tự như hệ điều hành cũ nhé !

  3. Sau khi cập nhật xong bạn tiến hành tắt BlackBerry Protect và wipe máy lại lần nữa, khi đó máy của bạn sẽ không dính dáng gì đến BlackBerry ID và Protect.
  + Nguồn sưu tầm

   
  bao_apple thích bài này.