[Chia sẻ] Hướng dẫn cập nhật iOS 8.3 Beta 3 (không cần UDID)

Thảo luận trong 'TẤT CẢ VỀ IOS'

 1. nick29988

  nick29988 NEW VIP

  Tham gia ngày:
  5/8/14
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  346
  Trong một nỗ lực nhằm loại bỏ những lỗi không đáng có trên các phiên bản iOS sắp ra mắt, Apple đã kế hoạch triển khai chương trình public beta đầu tiên cho hệ điều hành iOS. Nối tiếp sự thành công của chương trình OS X Public Beta với OS X Yosemite vào năm 2013, Apple đã phát hành bản public beta của<Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   thông qua chương trình AppleSeed vào sáng hôm nay 13/03/2015.


  [​IMG]
  Chỉ cần thực hiện các bước đơn giản với Apple là thiết bị iOS của bạn sẽ được cung cấp phiên bản beta và có thể an tâm sử dụng. Nhấn mạnh lại đây là chương trình Public Beta được phát hành từ Apple, khi đã tham gia thì các bạn có thể nâng cấp lên phiên bản iOS 8.3 Beta mà không sợ bị khoá máy kể cả khi KHÔNG add UDID. Và cách này được Apple trực tiếp hỗ trợ thay vì nâng cấp lên phiên bản beta bằng phương pháp không chính thức là "Shift + Updates" trên iTunes để đánh lừa Server kích hoạt máy.

  Thử hiện ngay trên thiết bị iOS và không cần kết nối với máy tính.

  Các lưu ý:
  • Nên thực hiện sao lưu dữ liệu của thiết bị trước khi tiến hành đề phòng các lỗi xảy ra trong quá trình cập nhật dẫn đến mất dữ liệu.
  • Vì là phiên bản thử nghiệm nên đôi khi sẽ gặp lỗi trong quá trình sử dụng như thiếu ổn định hay hao pin v.v
  • Thiết bị muốn nâng cấp lên iOS 8.3 Beta, phải nằm trong diện được hỗ trợ bao gồm (iPhone 4S trở lên, iPad 2 hoặc mới hơn và iPod touch 5)
  Các bước thực hiện:

  Bước 1:Từ thiết bị iOS của bạn, truy cập liên kết bên dưới với trình duyệt Safari


  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   
  Bước 2:Đăng nhập vào chương trình Public Beta bằng Apple ID của bạn.


  Bước 3:Kéo xuống và chọn "Enroll your iOS device to receive beta update".


  [​IMG]

  Bước 4: Sau khi chọn "Enroll your iOS device to receive beta update", bạn sẽ được đưa đến một trang tiếp theo và tại đây cuộn xuống chọn tiếp vào "Download profile"

  [​IMG]
  Bước 5:Một "profile" từ Apple sẽ được cài đặt vào thiết bị iOS của bạn, sau khi cài đặt xong profile sẽ yêu cầu khởi động lại máy. Quá trình cài "profile" này diễn ra khá nhanh chóng.

  [​IMG][​IMG]
  Bước 6:Sau khi thiết bị khởi động lại thì xin chúc mừng, máy của bạn đã có thể cập nhật OTA lên iOS 8.3 beta. Hãy vào Settings > General > Software Update và cập nhật lên bản iOS 8.3 Beta.
  [​IMG]
  Chúc các bạn cập nhật thành công và khám phá iOS 8.3 Beta vui vẻ.

  Hiện tại link đã được đưa vào hoạt động nhưng chưa ổn định. Nên nếu bạn làm theo hướng dẫn mà không thấy iOS thì có thể thử lại sau ít phút.

  Thông báo từ Apple: The program is still rolling out. A link to join the iOS program may not appear immediately upon registration
   
  QuocToanGSM, Huy GSM, Xuân Toàn2 others thích bài này.