[Chia sẻ] Hướng dẫn sử dụng các kết nối trên BlackBerry Z10

Thảo luận trong 'PHẦN MỀM'

 1. Hiếu Thái Nguyên

  Hiếu Thái Nguyên Thánh Chém NEW VIP

  Tham gia ngày:
  1/9/15
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sữa chữa và Mua bán ( Điện Thoại Di Động )
  Nơi ở:
  TP.Thái Nguyên
  Hướng dẫn sử dụng các kết nối trên BlackBerry Z10 (Wifi, NFC, Bluetooth ...)

  1. <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    

   Có lẽ những kết nối trên BlackBerry là điều quan trọng nhất và người dùng BlackBerry cần phải nắm rõ nhất. Những hướng dẫn cơ bản dưới đây sẽ giúp người dùng mới có những tiếp cận rõ ràng hơn về việc thực hiện những kết nối (Wireless, <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    ,<Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    ) và những cách chia sẻ tập tin/hình ảnh trên nền tảng mới BlackBerry 10.

   1. Kết nối <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

     trên <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    

   [​IMG]
   - Để thực hiện kết nối Wi-Fi, trên màn hình chính, chọn Setting, (hoặc vuốt từ trên đầu màn hình xuống dưới, chọn Setting). Ở màn hình System Setting, chọn Network Connections, sau đó chọn Wi-Fi. Nếu Wi-Fi đang Off, bạn đẩy thanh trượt qua phải, ở chế độ ON. Wi-Fi đã được kích hoạt.


   [​IMG]
   - Khi danh sách các trạm Wi-Fi xuất hiện, bạn hãy chọn kết nối Wi-Fi sẵn có, đăng nhập bằng cách gõ đúng Password (nếu có) và nhấn Connect. Để kiểm tra kết nối Wi-Fi thành công hay chưa, vuốt từ dưới màn hình lên trên, nhìn trên phần cột sóng, nếu có xuất hiện biểu tượng Wi-Fi là bạn đã kết nối thành công (Xem hình)

   2. Kết nối / Xóa BlackBerry Z10 với thiết bị hỗ trợ Bluetooth (VD: Tai nghe Bluetooth)

   [​IMG]
   - Tương tự như kích hoạt Wi-Fi, để kích hoạt Bluetooth, chỉ cần vào Setting/Network Connections và chọn Bluetooth. Đẩy con chạy qua ON (nếu đang Off). Bluetooth đã được kích hoạt.

   [​IMG]
   - Sau khi bật Bluetooth, chọn Refresh (Góc dưới, bên phải) để tìm kiếm các thiết bị Bluetooth cần kết nối. Tiếp theo chọn Bluetooth headset (Hoặc thiết bị nào cần kết nối). Đối với các loại tai nghe Bluetooth thông thường, Passkey thường được đề cập trong sách hướng dẫn đi kèm. Theo kinh nghiệm bản thân, passkey của các loại tai nghe thông thường có thể là: 0000, 1234. Cuối cùng, nhấn Accept để chấp nhận kết nối với tai nghe.

   Lưu ý: Để BlackBerry có thể nhận ra tai nghe Bluetooth, có thể bạn sẽ cần nhấn và giữ nút nguồn có trên tai nghe Bluetooth một khoảng thời gian (5-10 giây), hoặc có thể nhấn giữ nút nguồn đến khi đèn báo hiệu trên tai nghe đổi sang một màu sắc khác ngoài màu mặc định. Tốt nhất người dùng nên đọc qua tài liệu hướng dẫn đi kèm để nắm thêm.
   3. Xóa kết nối với thiết bị hỗ trợ Bluetooth trong danh sách các thiết bị đã được bắt cặp

   [​IMG]

   - Trong danh sach các thiết bị đã được bắt cặp được hiển thị,ở cuối màn hình, bạn chọn Paired, một danh sách các thiết bị đã được bắt cặp thành công trước đó sẽ hiện ra. Người dùng cần chọn thiết bị cần xóa, cuối cùng nhấn chọn Delete ở góc dưới, bên phải màn hình.

   4. Gửi danh bạ thông qua kết nối NFC trên BlackBerry Z10

   [​IMG]
   - Trên màn hình chính, chọn Contact (Danh Bạn), sau đó chọn số liên lạc cần gửi. Ở màn hình chi tiết số liên lạc, ở góc dưới, bên phải, chọn nút Menu (biểu tượng : )

   Lưu ý: Trên BlackBerry 10 bạn sẽ làm quen với biểu tượng dấu ba chấm thẳng đứng. Đây là biểu tượng Menu tùy chọn của mỗi ứng dụng.
   [​IMG]
   - Sau khi đã vào được Menu tùy chọn, hãy chọn Share Contact. Sau đó, ở màn hình chia sẻ, chọn biểu tượng NFC. Sau khi chọn NFC, hãy để gần 2 BlackBerry (có hỗ trợ NFC, tốt nhất là đấu lưng lại) với nhau. Số liên lạc sẽ nhanh chóng chia sẻ.

  2. + Nguồn sưu tầm